แบบนี้เรียกปวดท้องเตือนไหม

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29+5ค่ะ 2-3วันที่ผ่านมาปวดท้องเหมือนคนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ ปวดหน่วงๆ เป็นๆหายๆค่ะ อันนี้เรียกเจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเด็กไม่กลับหัว ก็หัวเด็กลงต่ำ มดลูกขยายใหญ่ขึ้นค่ะ คุณแม่อย่าเดินเยอะนะคะ

คุณแม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไรจ้า