เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าลูกกลับหัวแล้วตอนนี้ 29 วีค ค่ะ

ตอนนี้จะมีความรู้สึกว่าเค้าถีบท้องมีบางช่วงที่เค้าทำอะไรในท้องไม่รู้แต่ท้องเราขึ้นเป็นลูกคลื่นตามจังหวะที่น้องขยับเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องโกงตัวค่ะ ยืดเส้นยืดสายบิดขี้เกียจในท้อง ถ้ากลับหัวจะเสียวจี๊ดและปวดมิจิมากกกกกกค่ะ ดิ้นทีฉี่เล็ดทียิ่งลงต่ำคืออั้นไม่ได้เลยค่ะ 🤣

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่า