ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 20 สัปดาห์แล้วค่ะ อยู่ๆก็มีเลือดไหลออกมา ไปหาหมอ หมอบอกว่าเกิดภาวะแท้งคุกคาม อยากทราบว่า ถ้าเป็นแบบนี้ต้องมีวิธีดูแลและปฏิบัติตัวอย่างไรบ้างค่ะ กังวลมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆหมอต้องบอกวิธีดูแลกลับมาด้วยหรือแม่ควรถามหมอตั้งแต่ตอนอยู่ รพ. - พักผ่อนเยอะๆ - ทานอาหารเยอะๆ - ไม่ขยับถ้าไม่จำเป็น