แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้17w2d แต่มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆตลอดระยะเวลาที่ตั้งท้องมา​ ไปหาหมอ​ หมอก็ไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้เลย​ สรุปที่หมอไม่พูดถึงนี่คือปกติหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าผิดปกติ หมอต้องบอกแม่แล้วล่ะค่ะ คงเป็นอาการมดลูกขยายมั้งคะ