ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้ตั้งท้องได้17วีค แร้วมีเลือดออกมา2วันแร้ว ไปหาหมอเค้าบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามจะเป็นอันตรายอะไรมากมั้ยค้ะ ตอนนี้แค่กังวลมากกลัวลูกจะเป็นอะไร😭

2 ตอบกลับ

ต้องนอนและอย่าออกแรงเยอะค่ะ ห้ามยกของหนัก พยายามอย่าออกแรงค่ะ

คุณหมอให้ยามาทานมั้ยคะแม่