ปวดหัวบ่อยตอนเช้า.. เป็นอันตรายไหมคะ?

ตอนนี้ตั้งท้องได้3เดือนกว่าๆ เริ่มมีอาการปวดหัว คลื่นไส้ทุกเช้า อยากทราบว่ามันใช่อาการแพ้ท้องไหมคะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าหลอดเลือดขยาย..

2 ตอบกลับ

แรกบ้านนี้ก้เป็นค่ะเดียวสักพักก้หายสู้ๆค่ะคุณแม่

แพ้ท้องค่ะ ฮอโมน้ปลี่ยน