ตอนนี้ตั้งท้องได้3เดือนจะเข้าสี่เดือนอยู่ดีๆมีน้ำสีใสๆออกจากนมอันตรายไหมคะพอดีพึ่งท้องแรก

ตอนนี้ตั้งท้องได้3เดือนจะเข้าสี่เดือนอยู่ดีๆมีน้ำสีใสๆออกจากนมเลยลองบีบ1ครั้งแล้วน้ำใสใสก็ไหลออกมาแล้วก็ไม่กล้าบีบอีกอันตรายไหมคะพอดีพึ่งท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ แค่อย่าบีบนะคะ ไม่งั้นร่างกายจะคิดว่าคลอดแล้ว อาจจะทำให้มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ ปล่อยไว้นั่นแหละค่ะ มันคือน้ำนม เท่าที่อ่านมาและจำได้ บางคนก็จะไหลเยอะ บางคนไม่ไหลเลยก็มี แต่ไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับเด็กถ้าไม่ได้ไหลเยอะจนเปียกเสื้อ แต่ไม่ควรไปบีบนะคะ ปล่อยไว้เลยค่ะ