ท้อง 28W มีใครเป็นมั้ยคะ หมอบอกว่าหลอดเลือดขยาย เส้นเลือดฝอยแตก ทำให้เป็นจุดแดงๆคล้ายรอยช้ำ คล้ายผื่น

แต่ไม่มีอาการแสบหรือคันเลยค่ะ

ท้อง 28W มีใครเป็นมั้ยคะ หมอบอกว่าหลอดเลือดขยาย เส้นเลือดฝอยแตก ทำให้เป็นจุดแดงๆคล้ายรอยช้ำ คล้ายผื่น
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้หายรึยังค่ะ

1y ago

ไม่ได้ทาเลยค่ะ ตอนนี้เหลือแต่รอยดำๆแล้วค่ะ