มีเมือกขาวๆใสๆ ออกมา ลักษณะเป็นเส้นเล็กๆยาวประมาณ2-4เซ็น

ตอนนี้ตั้งท้องได้35วีคแล้วค่ะ ทุกครั้งที่ฉี่ตอนล้าง จะมีเมือกใสๆขาวๆออกมาทุกครั้ง เป็นเส้นเล็กๆยาวประมาณ2-4เซ็น (เริ่มมีเมือกแบบนี้ตั้งแต่ 33วีค แต่ตอนนั้นไม่ออกบ่อยแบบนี้) แต่ ณ ตอนนี้ ออกมาทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำเลยค่ะ แบบนี้คืออะไรคะ ปกติหรือเปล่า มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นกันบ้างไหม?

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่

5y ago

ค่ะแม่