มีมูกเลือดแต่ปากมดลูกเปิด2เซ็น

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 13 เมษานี้เมื่อเช้า มีมูกเลือดไปหาหมอปากมดลูกเปิด 2 เซ็น หมอเลยให้กับมาดูอาการที่บ้านมานับลูกดิ้น มีแม่ๆบ้านไหนมีอะไรแบบนี้บ้างค่ะแล้วอีกกี่วันถึงจะคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่ไม่มีอาการอะไรเพิ่มเลย

1y ago

บ้านนี้จากที่โพสต์ไปแตกแล้วจะเจ็บท้องแค่ชั่วโมงครึ่ง

แล้วแต่คนค่ะบางคนก็ไม่เกิน2-3วัน