ยาเมารถรถกินได้ไหม??

ตอนนี้ตั้งท้อง8สัปดาห์แล้วค่ะ เริ่มมีอาการแพ้ท้อง คลื่นใส้ อาเจียน แต่เราซื้อยาแก้เมารถมากินอยากรู้ว่าจะมีผลข้างเคียงต่อลูกน้อยของเรารึป่าวค้ะ

1 ตอบกลับ

ยาเมารถทานได้จร้า เป็นตัวเดียวกับที่หมอให้แก้แพ้ท้องนั้นเอง