ยาเเก้ คลื่นใส้ เวียนหัว อาเจียน

อยากทราบว่ายาเหล่านี้เราสามารถหาได้จากร้านขายยาได้ไหมเพราะว่าหมอให้มานิดเดียวเองตอนนี้หมดแล้วแล้วยานี้คือช่วยได้มากจริงๆ ทำให้แม่มีแรงกินข้าวได้มากขึ้น เพราะถ้ารอจนถึงวันที่หมอนัดอีกครั้งก็อีก 2 อาทิตย์เลย

1 ตอบกลับ

ส่วนตัว บ้านนี้ก็ซื้อจากร้านขายยาเพิ่มนะคะ. เพราะหมอไม่จ่ายยาให้แล้ว แต่เราต้องทำงานแล้วไม่ไหว แต่ก็กินต่ออีกไม่นานนะคะ ก็หยุดคะ หายแพ้ท้องพอดีคะ