คลื่นใส้แต่เช้า

ตื่นเช้ามามีอาการ คลื่นใส้ อาเจียน ทั้งๆๆที่ท้องได้ 33wแล้ว มีแม่ๆๆบ้านไหนเปงแบบนี้บ้างคะ เกิดจากสาเหตุอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พี่สาวเราแพ้ท้องจนคลอดเลยค่ะแต่ไม่รุงแรงเหมือนช่วงแรก