อาการของคนท้องใช่ไหม

คลื่นใส้​ เวียนหัว​ อาเจียน​ เพลีย​ ทำอะไรนิดอะไรหน่อยก็เหนื่ิอย​ อยากกินน้ำมะนาวหรืออะไรเปรี้ยวๆ​ ปวดท้องน้อยเปบางครั้ง แต่ไม่ปวดมาก#ขอคำแนะนำค่ะ

8 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ เพราะอาการของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยไม่กินของเปรี้ยว ไม่แพ้ท้อง

ตรวจสิคะ เรื่องนี้ง่ายมากไม่ต้องโพสถามเลยค่ะถ้าสงสัยว่าตั้งครรภ์ อาการก็บอกไม่ได้ค่ะ

ถ้ามีปัญญาตรวจก็ตรวจค่ะ #ไม่ต้องมาพิมพ์เยอะไม่มีใครตรัสรู้ไห้ได้ค่ะ

ตรวจค่ะ ถามคนในนี้ไม่มีใครรู้หรอกเด้อ อยากรู้ต้องตรวจค่า

อาการบอกไม่ได้คะ อย่างรู้ว่าท้องไหมต้องตรวจคะ

ตรวจเลยค่ะ จะได้ไม่เสียเวลามาพิมพ์เน๊าะ

ตรวจคะตรวจจะได้รุ้ว่าท้องจริงไหม

ตรวจค่ะ 50บาท