สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาน30วีค มีอาการท้องผูกถ่ายไม่ออก แล้วมีอาการปวดจุกเสียดเจ็บท้องลงไป ปวดหนักมากเลยค่ะ แล้วท้องแข็ง อาการปกติไหมคะ ปวดได้2วันแล้ว วันนี้มีอาการถ่ายต่อกันสองครั้ง และจะคลื่นไส้ เวียนหัว ปวดท้องท้องแข็ง

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ทานมะละกอสุกได้ผลดีมากค่ะ