ปวดข้อมือมาก

ตั้งครรภ์22 w ตอนนี้ปวดข้อมือมากคะ จะหายไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม ปวดได้2วันแล้ว

5 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้เคยเป็นค่ะขยับทีมีเสียงเหมือนกระดูกมันขัดกันเลยค่ะจะหยิบจับอะไรก็ปวดแต่พอคลอดน้องแล้วอาการปวดก็จะหายเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณคุณแม่มากค่ะ😊

หาหมอค่ะ อาจจะขาดวิตามินบางอย่างค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

กินนมให้ได้วันละ 2 แก้วนะคะ อย่าขาด

5y ago

ขอบคุณค่ะ ช่วงนี้ดื่มนมแค่วันละกล่องเองค่ะ

แคลเซี่ยมกับนม อย่าให้ขาดค่ะแม่

5y ago

ลองแอนมัม รสผลไม้ดูค่ะแม่ กินง่ายอยู่

ปรึกษาหมอดูจ้า