อาการจะคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ ใครเคยเป็นมั่งปวดฉี่แต่ฉี่ไม่ออก แล้วท้องแข็ง ลูกดิ้นน้อยพอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ท้องกี่เดือนแล้วคะ ไปพบหมอดีกว่านะคะน้องดิ้นน้อยลง น้องอาจจะใกล้ออกแล้วคะ

8mo ago

38สัปดาห์แล้วค่ะ