มีอาการปวดจิมิผิดปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 30+2 วีคแล้ว มีอาการปวดจิมิมาก ปวดได้ 3-4 วันแล้ว เหมือนอวัยวะมันจะบวมใหญ่ด้วย แบบนี้คือผิดปกติมั้ยคะ ควรไปหาหมอก่อนนัดมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ 7-8 เดือนปวดหนักกว่านี้อีกค่ะ