ชอบกลิ่นหอม ชอบกลิ่มอโรม่า

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน แต่เคยได้ยินแต่คนแพ้กลิ่นน้ำหอม ไม่ขอบกลิ่นหอม มีใครบ้างไหมคะ ที่ชอบกลิ่นหอมๆช่วงตั้งครรภ์ เพราะตอนนี้เทียนหอม เจลอาบน้ำ น้ำหอม คือ ติดมากค่ะ บ้าซื้อไม่หยุดเลยตอนนี้ ใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะแม่ดีกว่าเหม็นทุกอย่างเยอะเลย