แม่ท้อง บ้านไหนเป็นตกขาว สีเหลืองปนเขียว บ้างค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28 สัปดาห์แล้วค่ะ ไปหาหมอทีไร หมอไม่เคยให้ยากินยาสอด บอกให้ล้างน้ำสะอาด แค่นั้น กังวล กลัวตอนคลอด ลูกจะติดเชื้อจาก ช่องคลอดเราไหม จะไปหายา สอดเอง ก้อกลัว ค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีกลิ่นก็ล้างน้ำสะอาดปกติได้ค่ะแม่ แต่ถ้ามีกลิ่นยังไงหมอต้องให้ยาหรือสอดยาให้แน่ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ