ขอถามแม่ๆหน่อย

แม่ๆคนไหนเคยมีเลือดออกทางช่องคลอดบ้างค่ะ.ช่วยบอกหน่อยค่ะ.อันตรายไหมค่ะ.ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์แล้วค่ะ

8 ตอบกลับ

รีบหาคุณหมอดีกว่าค่ะ จะได้ตรวจเช็คเราให้ละเอียด

เคยค่ะตอนประมาณ 2 เดือนกว่าหมอบอกภาวะแท้งคุกคาม

อันตรายคะ รีบไปหาหมอนะคะ ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

รีบไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

รีบหาหมอเลนค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

อันตรายค่ะ รีปไปหาหมอเลย

รีบไปหาหมอนะค้าา

รีบไปหาหมอเลยคะ