สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27 +3 เหลืออีก 4 วันครบ 7 เดือน แล้วกำหนดคลอด 25 กพ. 66 เท่ากับเราต้องตั้งท้อง เกือบ 10 เดือนเลยหรอค่ะ เพราะเหลืออีกเกือบ 3 เดือน คุณแม่งง ค่ะ 🤣🤣🤣

8 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกว่ากำหนดคลอด24กุมภา66 แต่พยาบาลในติ้กต่อกให้ลองนับวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายลองนับแล้ว17กุมภาค่ะ😂