ถึงไหนกันแล้วทีมสิงหา66

บ้านนี้ 4 เดือน 25 วันยังตัวเล็กมินิยุเลย🤣 #เด็กนมผง

ถึงไหนกันแล้วทีมสิงหา66
33 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง5เดือน12วัน ตัวเล็กเหมือนกันค่ะหนัก6โล8แต่แม่ไม่เครีอดเลยที่น้องตัวเล็กแค่น้องเเข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยก็พอแล้วค่ะ

3mo ago

บ้านนี้ 5 เดือนเต็มน่าจะยังไม่ถึง 6 โลด้วยซ้ำค่ะ แต่ตามเกณฑ์

22สิงหาคม 7.5โลแล้วคับ โกนผมไฟตั้งแต่1เดือนผมพึ่งขึ้นแค่นี้ แม่ๆมีวีธีทำให้ผมหนาไหมค่ะ☺

3mo ago

บ้านนี้โกน2ครั้งแล้ว มีน้อยกว่านี้อีกแม่🤣🤣

บ้านนี้29สิงหาค่ะ 4เดือน25วัน พึ่ง6โลเองใหญ่แต่แก้ม เรียกคนสวยไม่ได้เลยเขินสะบัด555

บ้านนี้12สิงหาคม ตอนนี้5เดือนกับ11วันน้ำหนัก9โล3ครับ#เด็กนมแม่ครับผม

3mo ago

ขอบคุณค่ะ

น้อง5เดือน20วันคนทักว่ากี่ขวบแล้ว😂😂บ้านนี้ออกแนวสูง

3mo ago

นมผงยี่ห้อ NANสูตร1 น้องไม่เอาเต้าเลยกินนมผงตั้งแต่3เดือน

ทางนี้ 4 เดือนกับ 26 วันค่ะคุณแม่ 🥰 ฝันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

3mo ago

ยังไม่ขึ้นเหมือนกันเเม่😆

บ้านนี้กินเก่งมากค่ะเเม่จะอุ้มไม่ไหวเเล้ว😅

3mo ago

บ้านนี้กินน้อยมาก...กลางคืนไม่ยอมตื่นจะนอนอย่างเดว😆 ปลุกมากินนมโมโหใส่อีก😆

สิงหาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้น้องชอบทำหน้าตาตลกๆ

3mo ago

กี่โลแล้วเนี่ยน่าหยิกจัง😁

27 สิงหาคม 8.0 กิโลค่ะ นั่งได้เเล้ว พลิกคว่ำได้

3mo ago

จ้ำม่ำมากแม่ บ้านนี้กำลังหัดนั่ง

บ้านนี้5เดือน25วัน 8.4โลงับ🥰 เด็กนมแม่ล้วน🫶🏻

3mo ago

อยากให้จ่ำม่ำแบบนี้บ้าง😆