แม่ๆให้น้องกินนมผงหรือนมแม่กันค่ะะ😆🤣

น้องสมายได้3เดือน27วันแล้วจ้าเด็กนมผงจ้าแม่ๆให้น้องกินนมผงหรือนมแม่กันบ้างค่ะะ😆🤣

แม่ๆให้น้องกินนมผงหรือนมแม่กันค่ะะ😆🤣
21 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ทำงานให้ปู่ย่าเลี้ยงที่ต่างจังหวัด กินนมผงตั่งแต่2เดือนค่ะ ตอนนี้4เดือน18วันแล้วค่ะ แข็งแรงดีค่ะ

นมผงจ้า ลูกเราคลอดก่อนกำหนดตัวเล็กนิดเดียว แต่ตอนนี้ขวบสามเดือนตัวใหญ่มาก

4y ago

โตไวๆนะค่ะ😊😊😊

ให้น้องกินนมผงคะ นมแม่มีน้อย แต่ก็พยามให้น้องดูดจากเต้าและก้พยายามปั้มค่ะ

4y ago

เก่งจังค่ะสุ้ๆนะค่ะ

ทำไมแม่ให้น้องกินนมผงค่ะไม่ให้กินนมแม่ระค่ะน้องแค่3เดือนเอง

บ้านนี้นมแม่ล้วนค่ะน้องไดม่อนคับได้4เดือน11วันหนัก7โล3คับ

นมแม่ค่ะ ทานนมผงแค่3วันหลังคลอดเพราะนมแม่มาช้าค่ะ

4y ago

ดีจังค่ะหนูน้ำนมไม่มาเลยค่ะเลยต้องให้น้องกินนมผง

บ้านนี้นมแม่ค่ะ 2 เดือน หนัก 6 โลค่ะ

บ้านนี้นมแม่ค่ะ1เดือน18วัน5โล8ค่ะ

ตั้งใจจะให้นมแม่ค่ะ (คลอดธันวา)

มาตอบมาถามมาคุยกันค่ะ55