สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27 +3 เหลืออีก 4 วันครบ 7 เดือน แล้วกำหนดคลอด 25 กพ. 66 เท่ากับเราต้องตั้งท้อง เกือบ 10 เดือนเลยหรอค่ะ เพราะเหลืออีกเกือบ 3 เดือน คุณแม่งง ค่ะ 🤣🤣🤣

8 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเรา วันเดียวกันเลยค่ะ 😂😂 แต่ว่า อาจจะคลอดช่วง 38-40 สัปดาห์ได้ค่ะ (เราเห็นโดยทั่วไปนะคะ) ส่วน 40 สัปดาห์ขึ้น เห็นว่าถ้าลูกยังไม่ออกมา แล้วรกเริ่มเสื่อม อาจต้องผ่าก่อนค่ะ

1y ago

ออๆค่ะ 😆