ไอหนักมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26 w มีอาการไอหนักมาก ไอจนตัวงอเลย ไปหาหมอหมอบอกหวัดลงคอธรรมดาไม่ให้ยามากิน เพราะยามีผลกระทบกับลูก สอบถามเพื่อนๆที่มีอาการหรือมีความรู้แนะนำหน่อยค่ะ เราควรทำยังไงดี ไอจนไม่ได้หลับได้นอน ??

1 ตอบกลับ

ทานน้ำอุ่น หรือ พวกน้ำขิงที่ทำให้ชุ่มคอ ห้ามกินยาอมหรือยาตัวอื่นนะคะ พวกยาอมมันมีส่วนประกอบที่กระทบลูกจริงๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ