แพ้อากาศไอจนเจ็บหน้าอกไปหมดจะเป็นไรไหมคะ

ไปต่างจังหวัดเหมือนแพ้ฝุ่น แพ้อากาศ ไอหนักมาก เจ็บหน้าอกไปหมด กระทบลูกไหมคะ 26 วีคแล้ว

1 ตอบกลับ

ปกติไม่กระทบลูกค่ะ แต่แม่จะแย่หน่อย เพื่อนเราแพ้ยันคลอด ลูกปลอดภัยดี แต่เป็นภูมิแพ้เหมือนแม่ค่ะ