มีอาการไอหนักมาก 32W

จะทำยังไงดี กับอาการไอ ไอหนักมาก ไอบ่อย ไม่กล้ากินยาอะไรเลย กลัวมีผลกระทบกับลูก แล้วถ้าเราไอหนักๆบ่อยๆ แบบนี้มันจะมีผลต่อลูกยังบ้าง แม่ๆคนไหน เคยไม่สบายแล้วมีอาการไอ ขณะท้องอยู่บ้าง ขอคำแนะนำหน่อยคะ??

1 ตอบกลับ

ไม่สบายต้องหาหมอจ้ะ ห้ามซื้อยากินเอง มันมียาที่คนท้องสามารถกินได้ แต่ถ้าไม่ไปหาหมอ ไม่ได้กินยา ไอเยอะๆมันจะทำให้ท้องปั้น ท้องแข็งได้นะจ้ะ

5y ago

ถ้าแม่ฝากครรภ์ที่คลินิกไปคลินิกได้เลย แต่ถ้าฝากที่ รพ.ก็ไป รพ. จ้า