มีอาการไอหนักมาก

ตกเย็นจะมีอาการไอ หนักมาก จะเป็นอะไรมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

เวลาคันคอมะนาวจิ้มเกลืออมค่ะ และจิบน้ำอุ่นตลอด นอนกลางคืนเอาวิคทาฝ่าเท้าใส่ถุงเท้านอน ของเราเริ่มมีอาการไอเมื่อวานก็ทำแบบนี้ วันนี้หายสนิทเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่ คนท้องคอแห้งง่าย ไอง่ายค่ะ

บ้านนี้ ต้มน้ำขิงดื่มค่ะ

จิบน้ำผึ้งผสมมะนาวนะแม่

กำลังตั่งครรภ์ใช่ไหมคะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นไอเฉพาะกลางคืนไม่ได้นอนเลยกินน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งมะนาวช่วยได้ค่ะ