มีอาการไอหนักมาก

มีอาการไอหนักมาก ไอตลอดเวลา ไอจนเจ็บแผลที่เคยผ่าคลอดมา ตอนนี้ 34 วีคแล้ว แม่ๆท่านไหนมียาที่แม่ท้องทานได้บ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ยาแก้ไอ และละลายเสมหะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

การใช้ยาหรือซื้อยาต้องปรึกษาเภสัชกรทุกๆครั้งนะคะ