ไอหนักมาก

ตอนนี้ท้องได้ 26 วีค ไอหนักมาก โดนเฉพาะกลางคืน มีแม่คนไหนมีวิธีแก้บ้างไหมค่ะ ทั้งอมเกลือทั้งกินน้ำมะนาวน้ำผึ้งก็ไม่หาย ดีขึ้นสักพักก็เป็นอีก ทรมานมากค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

แพ้อากาศรึเปล่าคะ ตอนนี้เราติดโควิดอยู่ก็ไอหนักมากค่ะ 26 วีคเหมือนกัน ปกติเป็นคนแพ้อากาศเย็นอยู่แล้วด้วย ถ้าเปิดแอร์เย็นไป จะไอไม่หยุดเลย ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

2y ago

แพ้อากาศด้วยค่ะ

ลองตัวนี้นะค่ะ เราเป็นโควิดแล้วหาย แต่ไอมาก ไอจนฉี่เล็ดอ่าค่ะ ไปปรึกษาหมอ หมอจ่ายยาตัวนี้มา กินยังไม่ถึงอาทิตย์ดีมากเลยค่ะ เป็นยาแก้แพ้อากาศค่ะ

2y ago

พอดียาตัวนี้ รพ.ที่แม่ฝากครรภ์เป็นคนจ่ายให้ค่ะ แม่ไม่แน่ใจตามร้านขายยาทั่วไปจะมีไหมอ่ะค่ะ

เราไอมา3เดือนหลังจากติดโควิดไปหาหมอได่แต่ยาแก้แพ้มาทรมานมากเลยไอทีจนท้องแข็ง34wแล้วกลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ

2y ago

สู้ๆอดทนเนอะแม่ หายไวไวนะคะ

เหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ถ้ากินของหวานๆกับน้ำเย็นจะไอทันทีเลยค่ะ ยิ่งกลางคืนกว่าจะได้นอน ทรมานมากค่ะ

2y ago

ตอนนี้กินได้แค่อาหารปกติกับน้ำเปล่าเลยค่ะ

ไอเยอะๆระวังแท้งนะคะแม่ เน้นกระแอมดีกว่าไหม แบบว่าพอจะไอก็กระแอมแล้วกลืนลงไปอย่างนี้อะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กลัวเหมือนกันค่ะ

ถ้าไอเยอะๆ ปรึกษาคุณหมอดีกว่ามั๊ยคะแม่ เผื่อคุณหมอจะได้รักษาให้ตรงจุด หรือให้ยาบรรเทาได้

เราเป็นโควิดมา หายมาเดือนนึงยังไม่เลิกไอเลยค่ะ พยายามกินน้ำเยอะๆๆอดทนนะแม่

2y ago

ใช่เลยแม่

หาหมอให้หมอจ่ายยาแก้แพ้สำหรับสตรีมีครรภ์คะ เราก็ได้รับยาหมอมา

2y ago

ขอบคุณค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียว

ลองมายบาซินซิ้ง ดูค่ะ