19 วีคแล้ว น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 19วีค2วันแล้วค่ะ ทำไมน้องยังไม่ตอดเลยคะ ท้องแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกจริงจังตอน 7 8เดือน

เราเพิ่งรู้สึกได้ตอน 21w3d หนังท้องหนา 😆

บ้านนี้19วีคยังไม่รุ้สึกเลบยค่ะท้อง2

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20wค่ะ