เรื่องหนักเเม่น้อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14 week มีคุณเเม่ท่านไหนเคยน้ำหนักตกเกณฑ์บ้างค่ะ เเละมีวิธีเพิ่มน้ำกนักอย่างไง

1 ตอบกลับ

โฟกัสน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์พอค่ะ ไม่ต้องโฟกัสน้ำหนักแม่น๊าา บ้านนี้4เดือน น้ำหนักลด7โล แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ตอนนี้คลอดละจ้า