ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์แต่มีอาการปวดหัวบ่อยมากแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ตอนนี้ 19w+1 เพราะกลางคืนลุกฉี่บ่อย เช้าๆจะปวดหัว พอดื่มน้ำเยอะๆ สายๆดีขึ้นค่ะแม่

แค่ปวดหัวก็ปกติค่ะเราก็เป็นแต่แค่อย่าลุกเดินบ่อยอาจวูบ