ปวดหลัง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์แล้วปวดก้นกบมากค่ะลุกนั่งลำบากมากจริงๆค่ะ

5 ตอบกลับ

ตอนนี้27สัปดาห์แร้วคะ ปวดมากเรยคะจะเดินไม่ไหวและก้อปวดเรยหลังลงมาอีกอะคะทรมานมาก

เหมือนกันเลยค่ะ เริ่มปวดตั้งแต่12w จนตอนนี้ 18 w ยังไม่หายเลยค่ะ 😅

สู้ๆค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

เดี่ยวก็หายค่ะสู้ๆ

เดี๋ยวก็หายจ้า