ท้องผูกขณะตั้งครรภ์คุณแม่แก้ปัญหากันยังไงกันบ้างค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14 สัปดาห์แต่ท้องผูกมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ

3y ago

เป็นเบาหวานร่วมด้วยค่ะหากินผลไม้ลำบากมากเลยค่ะ