ปวดฟัน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้วค่ะ แต่มีอาการปวดฟันจนปวดหัวเลย อยากทราบว่าไปหาหมอ หมอจะถอนฟันให้เราไหมหรือให้แค่ยาแก้ปวด ทรมานมากสุดๆเลย กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ถอนค่ะ เพราะดูแลช่องปากได้ช่วงไตรมาสสองเท่านั้นค่ะแม่ อาจให้แค่ยาทานแก้ปวด แต่ไปพบหมอดีที่สุดค่ะ อย่าซื้อยากินเอง

น่าจะไม่ได้ถอนนะคะแม่ ทานพาราบรรเทาปวดแทนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ถ้าเรยไตรมาส 2 แล้ว หมอจะไม่ถอนให้แล้วค่ะ