ปวดฟัน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7วีคแล้วค่ะแต่ปวดฟันมากไม่หายเลย กินยาได้ไหม หรือมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทานแคลเซียมเสริมค่ะ ลูกดึงแคลเซียมไปใช้ ของเรากินเป็นแบบแคลเซียมเม็ดฟู่ มีรสส้ม องุ่น กินง่ายค่ะ หรือกินพวกปลาเล็กปลาน้อยเสริม พาราทานได้ค่ะ