หายใจติดขัดแสบหน้าอก

ขอคำแนะนำค่ะ...มีอาการหายใจติดขัด...เเสบตั้งแต่ลำคอถึงกลางอก..อาการแบบนี้กินยาตัวไหนได้บ้างค่ะ..ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้วค่ะ..

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนั้นไม่กล้ากินยาเลยต้องทนเอาค่ะ

กาวิสคอนจ้า น่าจะกรดไหลย้อนค่า