ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์..ทำไมไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ..ของเปรี้ยวกินไม่ได้เลย..หรือว่ายังไม่มีอาการ

241 ตอบกลับ

จะอยากแพ้ทำไมคุณแม่ไม่แพ้ดีแล้วค่ะบ้านนี้แพ้อ้วกกินไรไม่ได้6-7วันต้องแอดมิด2-3รอบตื่นเช้ามาเห็นหน้าสามีก็อ้วกทั้งคันทั้งอะไรอีกคนไม่แพ้คือดี

ช่วงเดือนแรกๆ ก็ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้เริ่มมึนๆ เวียนหัว พะอืดพะอม แต่ยังไม่อาเจียนอะไรค่ะ โชคดีมาก ไม่รู้ว่าอายุครรภ์เพิ่มขึ้นจะแพ้หรือเปล่า

ไม่แพ้แหล่ะดีสุดแล้ว บ้านนี้แค่เหม็นๆ แต่กินได้ทุกอย่าง ไม่อ๊วก แต่พอมีคนทักว่าดีจังไม่แพ้ อาการพะอืดพะอมก็มาทันที แต่ก็ถือว่าไม่แพ้นะ

การไม่แพ้ท้องคือลาภอันประเสริฐค่ะแม่ ☺️

บ้านนี้ 6 w 3d ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยคะ นอกจากง่วงนอน ง่วงนอนมาก😅ท้องแรกแอบลุ้นทุกวันเลยคะที่รู้ว่าท้องว่าจะแพ้ไหม โชคดีที่ยังไม่แพ้อะไรคะ

6สัปดาห์กับ2วันค่ะ ไม่มีอาการแพ้ค่ะตอนนี้แต่ไม่หิวข้าวเลยเตี๋ยวก็ไม่หิวนึกอยากแต่ยำกับส้มตำค่ะ😅น้ำเปล่าและนมแอนมัมคือชอบมากตอนนี้

บ้านนี้แพ้มากเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยกินแล้วก็อ้วกออกหมด ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้4เดือนแล้วก็ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ

2y ago

แพ้เหมือนกันเลยค่ะ 16weeks แล้ว ยังไม่หายแพ้เลย กินได้น้อยมากค่ะ

ท้อง6สัปดาห์4วัน.. หิวบ่อยมาก..กินข้าวแต่กับหมูผัดซอสเทอริยากิอย่างอื่นกินไม่ได้เลยอ้วก กินแต่ช็อกโกแลต....และที่สำคันชอบกินน้ำโค้ก....

บ้านนี้ก็ไม้แพ้เลยค่ะ 6 week 4 วัน แต่กินเก่งกินจุกมาก จากที่เป็นคนทานเยอะอยู่แล้ว พอท้องยิ่งทานเยอะไปอีก น้ำหนักตัวจะระเบิดแล้ว🤣

เราท้องได้6สัปดาห์5วัน แต่ทำไมเราปวดท้องน้อยทุกวันบางเวลาก็ปวดจนทนไม่ไหวจนร้องไห้ แล้วก็มีเลือดออกมาด้วย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ