ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์..ทำไมไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ..ของเปรี้ยวกินไม่ได้เลย..หรือว่ายังไม่มีอาการ

249 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม้แพ้เลยค่ะ 6 week 4 วัน แต่กินเก่งกินจุกมาก จากที่เป็นคนทานเยอะอยู่แล้ว พอท้องยิ่งทานเยอะไปอีก น้ำหนักตัวจะระเบิดแล้ว🤣

เราท้องได้6สัปดาห์5วัน แต่ทำไมเราปวดท้องน้อยทุกวันบางเวลาก็ปวดจนทนไม่ไหวจนร้องไห้ แล้วก็มีเลือดออกมาด้วย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

เราท้องแรก6สัปดาห์2วันมีอาการเวียนหัวจะอาเจียนอยากกินแต่ของเปรี้ยวถ้าไม่ได้กินของเปรี้ยววันไหนเวียนหัวจะอาเจียนทั้งวัน😆

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยกินได้ปกติทุกอย่างของเปรี้ยวก็ไม่อยากเหมือนคนท้องทั่วไปแถวเปรี้ยวไปด้วยซ้ำ อาการเหมือนคนไม่ท้องเลย😂

ไม่เเพ้เหมือนกันค่ะอยากกินของเปลี้ยวเป็นเรื่องปกติเลยไม่ได้เอะใจอะไร ของเราหงุดหงิดง่าย ท้องเสีย ฉี่บ่อย ไม่อยากกินข้าว

ตอนนี้5สัปดาห์แล้วค่ะอยากกินแต่ของเปรี้ยวๆกินข้าวไม่ได้เร่ยค่ะแต่ตอนนี้มีอาการแพ้นิดหน่อยค่ะคุณแม่คนไหนเป็นกันบ้างค่ะ

6wแล้วค่ะมีแค่หิวง่วงฉี่คัดเต้า ท้องอืด ตกขาว วนอยู่แบบนี้ล่ะค่ะ ที่เคยเห็นคนอื่นอ้วกตลอดนี่ยังไม่เคยเลย เหมือนคนปกติมาก

บ้านนี้แพ้แต่ท้องเลยค่ะ ทรมานมาก กินไรก็ไม่ได้อ้วกออกเลยตอนนี้ 6 สัปดาห์แล้วยังแพ้อยู่เลย กินนมเข้าไปยังอ้วกออกเลย😩

ท้องแรกค่ะตอน4,5w ไม่ค่อยเป็นอะไรกินได้ทุกอย่าง มา ตอนนี้6w4d เริ่มพะอืดพะอมกินอะไรไม่ค่อยลง หิวแต่ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ

เราก็ไม่แพ้นะ ตอนนี้ครรภ์ 6สัปดาห์ 6วัน มีแค่อยากกินอะไรร้อนๆ หิวบ่อย ง่วงนอนมาก พร้อมหลับตลอดเวลา ไม่แพ้คือดีค่ะ❤️❤️