ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์..ทำไมไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ..ของเปรี้ยวกินไม่ได้เลย..หรือว่ายังไม่มีอาการ

241 ตอบกลับ

ตอนทราบว่าท้องประมาณ1เดือนนิดๆ รู้สึกดีมากเลยค่ะ อาการน้อย แค่อ่อนเพลีย กินเก่ง แต่พอเข้าเดือนที่2เท่านั้นล่ะ อาการมาหมดเลย จนต้องพักงาน ตอนนี้3เดือนแล้ว หายแล้วจ้า

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ บ้านนี้ 6 สัปดาห์แพ้หนักมาก อ้วกวันละหลายรอบ กินอะไรก็้อ้วกออกหมดเลย แปรงฟันก็อ้วก ดื่มน้ำเปล่าก็อ้วก ทรมานมากค่ะ 😭

2w ago

เป็นเหมือนกันค่ะทานข้าวได้เเค่คำ2คำ อ้วก กินนมก็อ้วก

ขอสอบถามนะคะแม่ๆ คือตรวจครรภ์คลีนิคขึ้น2 ขีด แต่พอมาอีกวันเราตรวจเองทำไมมันไม่ขึ้นค่ะ สงสัยมากเลยค่ะ ตรวจเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นเลย อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรหรอค่ะ

แม่บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน 7 สัปดาห์จนตอนนี้จะ 12 สัปดาห์อาการแพ้นังไม่หายกินอะไรเข้าไปมีอาการหวานจนเลี่ยนและอยากอ้วกตลอดเวลา แม่บ้านไหนไม่แพ้คือดีที่สุดแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็6สัปดาห์ไม่แพ้เลยค่ะ แค่สามีแพ้แทนแบบไม่รู้ตัวค่ะ ทานแต่ของเปรี้ยวตั้งแต่ช่วงสัปดาห์แรกๆ ก่อนตรวจพบว่าตั้งครรภ์ค่ะ แต่ตอนนี้ก็เป็นปกติดีแล้วค่ะ

ของหนูท้องแรก ตอนนี้ได้6สัปดาห์เหมือนกัน แพ้ตั้งแต่5สัปดาห์ ของที่ชอบกินก็กินไม่ได้ พะอืดพะอมตลอด เวียนหัวตลอดเลย คนไม่แพ้เขาทำบุญด้วยอะไรมา5555 รู้สึกอิจฉา

โชคดีมากค่ะที่ไม่แพ้ แต่คุณแม่ทางนี้แพ้หนักมากค่ะ ทานอะไรไม่ค่อยได้ จากของชอบของโปรดทานและได้กลิ่นไม่ได้เลยค่ะ ทานได้แต่น้ำเกลือแร่ค่ะขาดไม่ได้

6 สัปดาห์คือแพ้หรักมากอ้วกตลอดได้กลิ่นอะไรอ้วกอย่างเดียวข้าวกินไม่ได้เลยต้องนอนจะได้ไม่อ้วก ตื่นมาเห็นคนเดินไปมายังเวียนหัวอ้วก.... ไม่แพ้ท้องสิดี

6 สัปดาห์ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แค่ไม่ค่อยอยากทานอะไร กินนิดหน่อยก็อิ่มแล้วก็เป็นกรดไหลย้อน อยากนอนนิ่งๆไม่อยากขยับตัวขี้เกียจแม้แต่หาของมาทาน 🥹🥹🥹

ไม่มีอาการโชคดีแล้วค่าา บ้านนี้ท้องแรกก็ไม่มีอาการ ตอนนี้ท้องสองแค่เริ่ม6วีคทั้งอ๊วกทั้งเหม็นทั้งทานอะไรก็ไม่สบายท้องทรมานมาก อยากคลอดแล้ว 😂😂