ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์..ทำไมไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ..ของเปรี้ยวกินไม่ได้เลย..หรือว่ายังไม่มีอาการ

241 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ พอท้องสองนี่จะตาย แพ้หนักมาก อ้วกทั้งวันอ้วกจนไม่มีอะไรออกนอกจากน้ำย่อยสีเขียวๆ เวียนหัวทั้งวัน นอนอย่างเดียว กินได้แต่ข้าวต้มนิดๆหน่อยๆทีละคำไม่งั้นออกหมดค่ะ ทรมานมาก

บ้านนี้ 6 สัปดาห์ 5 วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยค่ะ ท้องคนที่3 คนแรกกับคนที่2 ช่วงเดือน2เดือนมีอาการอ้วก หิวของเปรี้ยวมาก แต่พอท้องคนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หิวแต่ของหวานๆ สงสัยได้ลูกสาวแน่นอนค่ะ

ไม่แพ้ท้องนั่นแหละคือดีมากเลยค่าา บ้านนี้แพ้หนักมาก ลุกไปไหนไม่ได้เลยเวียนหัวอยากอ๊วกแต่อ๊วกไม่ออกพะอืดพะอม ต้องนอนรอแฟนเอาข้าวมาหยอดปาก กินอิ่มก็อยากอ๊วกกินน้อยก็อยากอ๊วก ทรมานมากค่ะ😅

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กินอะไร ได้แค่นิดเดียว สองสามคำ จะอ้วกแต่ไม่อ้วกนะคะ เวียนหัว เพลียๆ นี่ แพ้มั้ย 😅 พอดีท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ แต่ท้องสองรู้สึกว่ากินอะไรได้น้อย เหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วก 🤣😅

โชคดีมากเลยค่ะที่ไม่แพ้อย่าแพ้เชียวนะทรมานเหนื่อยมากๆ บ้านนี้ท้องแรกแพ้ยันคลอดเลยคะ มาท้องท้องนี้ก็แพ้ตั้งแต่3-4สัปดาห์เลย ตอนนี้6สัปดาห์3วัน ก็ยิ่งแพ้ไปอีก🥺 เหนื่อยมากกินไรก็ไม่ได้

ดีใจด้วยนะคุณแม่ที่ไม่มีอาการแพ้ เราแพ้อ้วกทุกวัน เหนื่อยหอบ ง่ายมาก ทำอะไรนิสหน่อย ยังเหนื่อยเลย อ้วกแล้วแต่ท่านชายหรือท่านหญิง ในท้องเลย เวลาอ้วกเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่อ้วกทุกวัน

ท้อง 6 สัปดาห์ไม่แพ้ท้องเลยเหมือนกันค่ะ จนงง ว่าตัวเล็กยังอยู่ในท้องไหม ขยันไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเรื่อยๆ เพราะกลัวน้องหลุดปล.ท้องนี้ท้องสองค่ะ ท้องแรกก็ไม่อาเจียนแค่พะอืดพะอมค่ะ

ใครไม่แพ้นี่สุดยอดเลยค่ะ ส่วนตัวเราไม่แพ้ถึงขนาดนั้นเราจะแค่เหม็นอาหารประเภททอด พวก ไก่ทอดมากกว่า ส่วนเรื่องทอดอื่นๆยังไม่ค่อยมีอาการอะไร แล้วก็มากเหม็นผัดกะเพรา(รู้เมื่อคืนเลย 😅)

บ้านนี้ถ้าไม่ได้กินคือจะอ้วก อยากกินของเปรี้ยว แต่กินไม่ได้มันเปรี้ยวมาก แต่แฟนกินแทนบอกไม่เปรี้ยว ทุกอย่างที่เราอยากกินแต่กินไม่ได้ แฟนกินแทนหมดเลย😂 แถมชวนกินอีกต่างหาก

ไม่งั้นรออีกสัก2อาทิตย์ค่ะ เราก็ไม่แพ้เหมือนกันแรกๆกินได้ทุกอย่าง ทุกวันนี้แพ้หนักมากอ้วกทุกวันวันละ1-3รอบ เหม็นอาหาร กินอะไรก้อ้วกออกหมด ทรมานมากค่ะ แต่ถ้าไม่แพ้ดีสุดค่ะ