ครรภ์แฝดน้ำ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38week เนื่องจากเมื่อวานไปพบหมอตามนัดคุณหมอตรวจปกติไม่ได้มีการอัลตร้าซาวด์น่ะค่ะ และบอกว่าท้องใหญ่มากน้ำคร่ำเยอะ ครรภ์แฝดน้ำ พอถามคุณหมอว่าครรภ์แฝดน้ำคืออะไรแกก็ตอบว่าน้ำคร่ำมันเยอะ หาอ่านข้อมูลในอินเตอร์เน็ตแอบกังวลค่ะ ค่าAFI =11.09cm

ครรภ์แฝดน้ำ
1 ตอบกลับ

ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะคะแม่ ใกล้คลอดแล้วด้วย ✌✌