ยาบำรุงเลือด

เผลอกินยาบำรุงเลือดไป2เม็ดจะเป็นไรไหมค่ะกินตอนเช้า1ครั้งหลงมากินตอนเย็นอีก1เม็ด ท้องได้38weekค่า

6 ตอบกลับ

เผลอกินผิดไปเหมือนกันค่ะ หมอให้กินหลังอาหารตอนเย็น1เม็ด แล้วก่อนนอนให้กินยาแคลเซียม แต่ดันกินผิด ไปกินยาบำรุงซ้ำ กังวลมากตอนนี้

ของเรา หมอให้ทาน 3 เวลาหลังอาหารเลยค่ะ ค่าเลือดไม่ค่อยดี 😅😅😅 แต่ของคุณแม่น่าจะไม่เป็นอะไรนะคะ วันเดียวเองค่ะ

บ้านนี้ได้กินเช้าเย็นค่ะเพราะหมอบอกเลือดจาง

ไม่อันตรายหรอกค่ะแม่ ครั้งเดียวเนอะ

ไม่เป็นไรค่ะ นานๆที

ไม่เปนไรค่ะ