มีมูกใสๆไหลออกมาท้องใกล้คลอดค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์ มีมูกใสๆไหลออกมาเวลาเข้าห้องน้ำมีอาการท้องแข็งเป็นพักๆปวดหน้าขาแบบนี้ไปหาหมอได้ไหมค่ะกลัวไปแล้วหมอให้กลับ

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจก็ไปเถอะค่ะ ถ้าหมอให้กลับก็แสดงว่าปกติดี จะได้ไม่ต้องมานั่งเครียดอยู่แบบนี้ไง

หาหมอดีกว่าค่ะ