ตอนนี้ตั้งครรภ์ 37 สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37 สัปดาห์ มีอาการตาพร่ามัวและปวดหัว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ อันตรายไหม

20 ตอบกลับ

เป็นค่ะเเม่ บ้านนี้ขาดเลือดค่ะ ตรวจเจอเป็น ธาลัสซีเมียแฟงค่ะ แต่คุนพ่อไม่เป็น เลยมีอากาศหน้ามือ ปวดหัวบ่อยไปค่ะ

อาจจะฮอโมนช่วงนี้ด้วยค่ะอาจจะมีอาการแบบนี้บ้าง แต่ถ้าเพื่อความสบายใจคุณแม่ไปพบหมอหน่อยก็ดีนะคะ

เคยเป็นตาพร่ามัวค่ะ แต่ไม่เคยปวดหัว ตอนนี้ 38 สัปดาห์ อาการหายไปเองคะ

หาหมอด่วนค่ะ น่าจะเป็นครร์พิษ..หรือความดัน เบาหวานสูงมาก

ครรภ์เป็นพิษเปล่าค่ะ อาการคล้ายทั้งสองอย่างเลย

5y ago

อ่านดูนะคะ https://www.pobpad.com/ครรภ์เป็นพิษ

ไปหาหมอค่ะ อาจจะครรภ์เป็นพิษ อาการชัดมาค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หาหมอด่วนเลยค่ะคุณแม่

ถ้าแม่ไม่สบายใจหาหมอนะคะแม่อันตรายคะ

หาหมอด่วนนะคะแม่อันตรายค่ะ