แม่บ้านไหนมีประสบการณ์บอกหน่อยค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์4วันรู้สึกปวดหน่วงๆๆท้องแข็งบ้างเป็นบ้างครั้งมือเท้าบวมเป็นอาการเตือนใกล้จะคลอดรึป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😊😊😊

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะถ้าคุณแม่ปวดท้องถี่มากกว่า 6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงต้องรีบไปหาหมอนะคะ