สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้20+2w เคยแพ้ท้องถึงแค่ตอน10w แล้วก็เริ่มกินเยอะขึ้นเรื่อยๆ จนมาตอนนี้เริ่มเบื่ออาหาร ปกติมั้ยคะ? ปล. เคยได้ยินแต่ว่าจะเริ่มกลับมาเบื่อตอนใกล้คลอด

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนแพ้ หายแพ้ แล้วก็มาแพ้อีกก็มี บางคนไม่แพ้จนคลอดก็ไม่แพ้ก็มีค่ะ แล้วแค่ฮอโมน