ขอถามแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32วีคแล้วค่ะ มาวันนี้รู้สึกเหมือนมีอะไรหย่อนลงมาเหมือนมดลูกหย่อน แล้วไม่ค่อยสบายตัวพอเดินพอนั่งเหมือนมีอะไรหย่อนออกมาตรงช่องคลอด แล้วก็มีหมาดขาวขุ่นออกมาเยอะมากจะส่งผลเสียต่อเรามั้ยคะ หรือปกติ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วอะคะ ตุงๆ อยู่แถวๆบนจิมิ ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น 33+1 เมื่อวานมีน้ำขาวขุ่นออกมา ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าน้ำคร่ำรั่วหรือป่าวหรืออาจเป็นน้ำตกขาวค่ะ